So sánh sản phẩm

TIN TỨC

 • Lợi ích của Bộ lọc tổng đầu nguồn

  Lợi ích của Bộ lọc tổng đầu nguồn

  Bộ lọc tổng đầu nguồn hay là một hệ thống lọc nước được sử dụng để lọc nước để không có bất kỳ chất gây ô nhiễm nào. Nó thường được lắp đặt trước khi nước đến thiết bị lưu trữ nước và do đó còn được gọi là hệ thống Điểm vào (POE). Điều này đảm bảo rằng mỗi khi bạn mở bất kỳ cửa xả nước nào trong nhà, nước chảy ra từ đó là nước đã được lọc. Kết quả là, nước lọc được đưa đến bồn rửa nhà bếp, máy rửa bát, máy giặt, vòi sen trong phòng tắm và thậm chí cả nhà vệ sinh.

 • 14 cách để giảm ô nhiễm không khí trong nhà

  14 cách để giảm ô nhiễm không khí trong nhà

  Những thói quen dễ dàng để loại bỏ bụi bẩn hàng ngày tích tụ trong nhà bạn

  Các chất ô nhiễm hàng ngày có thể được đưa vào không khí trong nhà bạn theo một số cách. Một số được mang đi một cách dễ dàng; một số được bạn vô tình mang theo.

  Elliott Horner, Tiến sĩ, nhà khoa học trưởng của Môi trường UL (Phòng thí nghiệm Underwriters) cho biết: “Rất nhiều thứ xâm nhập vào nhà qua quần áo của chúng ta, bao gồm cả phấn hoa và chất gây dị ứng cho mèo”. Các chất gây ô nhiễm khác bắt nguồn từ bên trong nhà, chẳng hạn như khi bạn vuốt ve con chó của mình và thả lông vào không khí hoặc đốt một miếng bánh mì nướng và khiến khói bay vào bếp. Horner nói: Thật khó để không tạo ra ô nhiễm không khí trong nhà.

 • Máy Ion Hóa Nước Là Gì Và Lợi Ích Của Chúng?

  Máy Ion Hóa Nước Là Gì Và Lợi Ích Của Chúng?

  Máy ion hóa nước là máy lọc tiên tiến sử dụng quá trình điện phân để phá vỡ phân tử nước (H2O) thành các ion +H và -OH. Điều đó cũng có nghĩa là dòng nước đi vào được tách thành cả dòng nước kiềm bị ion hóa cũng như dòng axit bị ion hóa bị oxy hóa. Ion hóa nước hoặc điện phân nước tạo ra nồng độ khoáng chất kiềm và axit bằng cách cô lập oxy và hydro có trong nước.